" Khi ăn mặc, việc khó nhất không phải làm thế nào để mặc đẹp... "

Trích : " Khi ăn mặc, việc khó nhất không phải làm thế nào để mặc đẹp - việc khó nhất là làm sao để có thể đối mặt với con người thật trần trụi của chúng ta và không cảm thấy mình đang tự huyễn hoặc bản thân bằng một vài mét vuông vải. "
----------------------------------------------------------------------------


Những người tôi tôn trọng nhất là những người không bao giờ phải cố gắng để được người khác tôn trọng. Họ chỉ đơn giản sống cuộc đời theo cách của họ, đầy năng lượng, can đảm và nhiệt huyết. Họ chẳng phán xét người khác và không quan tâm liệu mình có bị phán xét. Và sự tôn trọng, lúc này chỉ là một sản phẩm phụ tất yếu của việc SỐNG một cách thật sự.

Điều đó cũng đúng với quần áo. Ăn mặc không phải là thứ mặt nạ dùng để che giấu con người thật của một gã đàn ông mà là một dạng biểu tượng, để thể hiện tâm hồn và tính cách mình. Sự ấn tượng của người khác với mình (nếu có, còn không có cũng chẳng sao) cũng chỉ nên là một sản phẩm phụ của việc thành thật với chính bản thân.

Chính vì thế, tôi không quan tâm đến "trend" hay thương hiệu. Tôi quan tâm nhiều đến cảm giác khi vuốt ve trên tay và đặt chúng lên người mình. Khi ăn mặc, việc khó nhất không phải làm thế nào để mặc đẹp - việc khó nhất là làm sao để có thể đối mặt với con người thật trần trụi của chúng ta và không cảm thấy mình đang tự huyễn hoặc bản thân bằng một vài mét vuông vải.
- House -

Nguồn Mann up

 

 

TỔNG HỢP 12 MẪU ĐẦM ĐẸP - GIÁ CHỈ TỪ 150K-200K - MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐCGhi chú : Số thứ tự sp : góc trên bên trá...

Posted by Talaca on Wednesday, 3 June 2015
Leave your comment

Tưng bừng khai trương showroom 34 lê văn sỹ, phường 11, quận Phú Nhuận